Lợi ích khi học online

Lợi ích khi học chương trình ACCA Online

Ngày nay, ngày càng nhiều học viên lựa chọn hình thức học online để chinh phục chương trình ACCA bởi lẽ hình thức học này đem lại nhiều lợi ích cho người học, cụ thể:

1. Sự thuận tiện

Khi tham gia chương trình ACCA Online tại BISC, học viên hoàn toàn có thể học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, miễn là thiết bị của bạn (máy tính, laptop, điện thoại, SmartTV,...) có kết nối Internet. Bây giờ, bạn có thể hoàn toàn an tâm theo học và ôn thi ACCA để đảm bảo lộ trình và mục tiêu đã vạch sẵn.

2. Hỗ trợ 24/7

Giảng viên BISC luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn, định hướng cho học viên khi học viên có nhu cầu. Sau khi đăng ký thành công khóa học, học viên sẽ được tham gia group học tập của trung tâm và hoàn toàn có thể đăng câu hỏi lên group, giảng viên sẽ giải đáp tận tình. Ngoài ra, giảng viên BISC cũng sẽ thường xuyên tổ chức live, chat hoặc học viên có thể hẹn lịch với giảng viên để call hay video call 1:1 cùng học viên để hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

3. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện học ACCA Online trên website https://bisconline.edu.vn/ rất thân thiện và dễ sử dụng. Học viên không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm thứ ba nào, chỉ cần một thiết bị điện tử thông minh có kết nối Internet, bạn đã có thể xem video ở bất kỳ đâu. Các video bài giảng đều được thiết kế ở chế độ xem chất lượng, phù hợp với tốc độ đường truyền của bạn (có các độ phân giải như 360p, 720p, 1080p), âm thanh rõ ràng, không bị pha tạp âm bên ngoài, do đó tạo cho học viên không gian học tập thoải mái và tập trung cao.

4. Tính linh hoạt

Ngoài việc có thể học ở bất kỳ đâu thì học viên hoàn toàn có thể xem đi xem lại video bài giảng mà không bị giới hạn lượt xem khi đăng ký khóa học ACCA Online. Với mỗi khóa học, học viên sẽ có thời hạn là 3 tháng để hoàn thành, điều này sẽ giúp học viên đặt ra lộ trình cụ thể, tránh delay hay thay đổi mục tiêu của mình. Sau thời gian này, khóa học sẽ tự động khóa.

5. Tài liệu học miễn phí

Khi đăng ký khóa học ACCA Online, học viên sẽ được nhận tài liệu học bản cứng qua đường chuyển phát nhanh hoàn toàn miễn phí tại Hà Nội, đối với các địa phương khác ngoài Hà Nội sẽ có thể phát sinh phí vận chuyển.

6. Cách thức đăng ký đơn giản

Quy trình đăng ký khóa học ACCA Online tại BISC vô cùng đơn giản, học viên chỉ cần đăng ký tài khoản trên website https://bisconline.edu.vn/, đội ngũ tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ với học viên để hỗ trợ đăng ký. Sau khi hoàn thành học phí, học viên sẽ được nhận mã code, sau đó có thể đăng nhập và tham gia khóa học ngay lập tức.

7. Tiết kiệm chi phí

Với hình thức học ACCA Online, học viên sẽ tiết kiệm chi phí đi lại cũng như học phí khóa học.