[MỚI NHẤT] Chương trình tuyển dụng Internship của EY Việt Nam năm 2025

[MỚI NHẤT] Chương trình tuyển dụng Internship của EY Việt Nam năm 2025

Sau PwC Việt Nam, EY Việt Nam là firm tiếp theo trong Big4 mở đơn tuyển dụng thực tập sinh năm nay. EY Internship Program 2025 là chương trình tuyển dụng thường niên của EY nhằm lựa chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất trở thành thực tập sinh của EY Việt Nam. Với kỳ thực tập này, các bạn sẽ được làm việc trên các dự án thực tế, đồng thời nếu thể hiện tốt, bạn sẽ có cơ hội được làm việc chính thức sau thời gian thực tập. Hãy cùng BISC tìm hiểu chi tiết hơn nhé!


I - Giới thiệu về EY Việt Nam

EY Việt Nam ra đời từ năm 1992 và là Công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ Kiểm toán và tư vấn 100% vốn đầu tư nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam với hơn 1.400 nhân viên chuyên nghiệp. Uy tín của EY Việt Nam được thể hiện trên mọi phương diện, từ việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp, chất lượng cao đến cách làm việc độc lập, khách quan và tuân thủ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Với slogan “Building a better working world”, EY luôn nỗ lực và cố gắng từng ngày để xây dựng môi trường làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn - một môi trường làm việc tin tưởng, ổn định, hợp tác giữa các nhân viên. Ngoài ra, EY còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, vui chơi nhằm giải tỏa stress, lấy lại tinh thần và năng lượng cho nhân viên sau những đợt làm việc căng thẳng. Năm 2017, EY đứng thứ 29 trong tổng số 100 công ty tốt nhất để làm việc.


II - Thông tin chi tiết về chương trình tuyển dụng Internship của EY Việt Nam 2025


1. Thời gian

 • 29/6/2024: Bắt đầu nhận đơn ứng tuyển
 • 26/7/2024: Hết hạn ứng tuyển

Các giấy tờ cần thiết: CV (Tiếng Anh), Cover letter, bản sao chính thức bảng điểm

Những thí sinh được lọt qua vòng CV sẽ được gửi thư mời (email) tham dự làm bài Test, Phỏng vấn nhóm và Phỏng vấn cá nhân. Các bạn hãy thường xuyên check email để kiểm tra nhé! Lưu ý, chỉ những ứng viên ứng tuyển thông qua hệ thống của EY mới được xem xét. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội trở thành những thực tập sinh đầu tiên khi apply sớm.

Thời gian thực tập sẽ kéo dài 3 – 4 tháng kể từ đầu tháng 11/tháng 12 năm 2024.

2. Địa điểm làm việc

 • Văn phòng chi nhánh Hà Nội: tầng 8, tòa nhà Corner Store, số 16 Phan Chu Trinh, Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: tầng 20, tòa nhà Tài chính Bitexco, số 2 đường Hải Triều, quận 1, TP. HCM

3. Các vị trí ứng tuyển

Vị trí, phòng banHà NộiTP. Hồ Chí Minh
Core Assurance Services

https://go.ey.com/4cYfcH1 

https://go.ey.com/3xrivaB 

FSO Assurance Services

https://go.ey.com/4eKEn1a 

https://go.ey.com/4bl4bhv 

 Tax Services

https://go.ey.com/4bvV6mk 

https://go.ey.com/3zhxELU 

4. Yêu cầu chung

 • Là công dân Việt Nam
 • Kỹ năng cá nhân và giao tiếp tốt
 • Sử dụng tốt các ứng dụng văn phòng MS (Word, Excel và Powerpoint)
 • Là sinh viên năm cuối đang theo đuổi bằng cử nhân vào năm 2025
 • Ưu tiên chuyên ngành kế toán, tài chính, kinh doanh, kinh tế, ngoại thương, ngân hàng hoặc chuyên ngành liên quan và tiếng Anh tốt.
 • Kỹ năng phân tích, làm việc nhóm và tổ chức tốt
 • Thái độ tích cực và nhiệt tình công việc
 • Sẵn sàng làm việc cho EY Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

5. Các lợi ích khi làm việc

 • Phát triển chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo thông qua các khóa học và chương trình đào tạo
 • Mở rộng tầm nhìn bằng cách làm việc trong các nhóm tích hợp cao trên toàn cầu và cộng tác với những người đến từ các quốc gia khác nhau - cả về chuyên môn và văn hóa
 • Mang lại những điều tốt nhất cho bản thân bạn với sự đầu tư liên tục vào hạnh phúc cá nhân và sự phát triển nghề nghiệp của bạn
 • Phát triển mục đích cá nhân và giúp chúng tôi tạo ra hiệu ứng gợn sóng tích cực đối với nhóm, doanh nghiệp, khách hàng và xã hội của chúng tôi – cùng nhau xây dựng một thế giới làm việc tốt đẹp hơn
 • Cơ hội việc làm dài hạn với EY trong năm 2025 cho các ứng viên có thành tích cao sau thời gian thực tập toàn thời gian
 • Gói phúc lợi toàn diện


III - Chuẩn bị gì cho chương trình tuyển dụng Internship của EY Việt Nam năm 2025

1. CV

Đây là một phần rất quan trọng khi bạn apply ở bất kỳ công ty nào. Theo thống kê từ những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính, có tới 75% ứng viên bị loại ở vòng CV, vòng kiểm tra năng lực và vòng phỏng vấn nhóm/nhân sự, điều này đồng nghĩa với việc số lượng ứng viên có cơ hội vào vòng phỏng vấn cuối cùng chỉ là 25%. Do đó, các bạn hãy chuẩn bị thật tốt CV của mình nhé!

➤➤ Tham khảo cách viết CV chuyên nghiệp tại: Thi Big4: Viết CV thế nào là chuẩn?

2. Kiến thức chuyên ngành và kiến thức xã hội, IQ

Đề test của EY trong kỳ tuyển dụng Internship thường gồm các phần về Accounting, Auditing, Tax, General Audit, IQ và Essay, đặc biệt đề test của EY có nhiều câu tính toán và câu hỏi tình huống hơn. Những năm gần đây, phần Essay và phần phỏng vấn của EY rất hay đưa ra các vấn đề xã hội để thí sinh bày tỏ quan điểm, do đó các thí sinh nên thường xuyên tìm hiểu và quan tâm tới các vấn đề hot trong xã hội để làm tốt phần thi này. Để làm tốt phần này các bạn có thể tham khảo trang bị kiến thức chuyên môn qua chương trình ACCA hoặc ICAEW CFAB nhé!

➤➤ Xem thêm: CÁCH ĐƯA RA Ý KIẾN CÁ NHÂN TRONG VÒNG PHỎNG VẤN ĐẬM CHẤT IELTS 9.0

3. Tiếng Anh và kỹ năng mềm

Đây là một yếu tố đặc biệt quan trọng trong kỳ tuyển dụng Internship của EY Việt Nam 2025 bởi tất cả các vòng thi của EY đều bắt buộc ứng viên phải sử dụng tiếng Anh. Do đó, bạn nên tích cực trau dồi và luyện tập để nâng cao trình độ Anh ngữ của mình nếu muốn trở thành một nhân sự của EY

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tích lũy các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, teamwork,... để nâng cao tỷ lệ đỗ trong kỳ tuyển dụng thực tập sinh của EY.

➤➤ Các bạn có thể tham khảo khóa học SPEAKING & INTERVIEWING SKILL của BISC tại đây

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của BISC đã giúp bạn định hướng rõ hơn cho việc chuẩn bị tham gia chương trình tuyển dụng Internship của EY Việt Nam năm 2025. Chúc các bạn có một kỳ thực tập thành công!

➤ Xem thêm: Chương trình tuyển dụng Internship của PwC Việt Nam năm 2025


➤ ➤ ➤ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÁC MÔN ACCA TẠI ĐÂY

➤ ➤ ➤ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÁC MÔN ICAEW TẠI ĐÂY